BARYA CITI

 • Chủ đầu tư :
  Chủ Đầu Tư: Danh Khôi Holdings
  Nhà Đầu Tư: Công ty Cổ Phần Đầu tư Kiến Vàng
 • Vị trí :
  Số 750 Cách Mạng Tháng Tám, P. Long Toàn, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Loại hình dự án :
  Nhà ở thương mại
  Tên Thương Mại: Barya Citi
  Quy Mô Dự Án : 87.389,5m2
  Đất Ở: 46.063,55 M2
  Đất Xây Dựng Chung Cư Kết Hợp TMDV: 7.788,0m2
  Đất Công Trình Công Cộng: 3.782,0m2
 • Trạng thái :
  Đang hoạt động

BARYA CITI giữ cho mình vị trí độc tôn, đây là lần đầu tiên thành phố Bà Rịa ký quyết định cấp phép xây dựng dự án nhà phố liền kề với đầy đủ tiện ích 5 sao nằm trong dự án. Dự án Barya citi với vị trí vàng nằm ngay trung tâm hành chính tỉnh, đây là phần đất hiếm hoi còn sót lại của thành phố.. Từ đây chúng ta có thể dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng, trung tâm hành chính tỉnh hoặc các tuyến quốc lộ trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ.

 

Là khu nhà ở dạng liên kế cao 3-4 tầng được thiết kế thống nhất theo mẫu được cấp thẩm quyền phê duyệt, chủ nhân của các căn nhà phố thương mại Barya Citi có thể sử dụng tầng một cho các hoạt động thương mại, các tầng trên là không gian sinh sống tiện nghi và riêng tư cho gia chủ. Hai chức năng riêng biệt này được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt Nam, không chỉ đảm bảo an toàn, chất lượng sống mà còn mang đến hiệu quả kinh tế cho người sở hữu.

18
19

Sở hữu 12+ tiện ích nội khu đẳng cấp, độc đáo, đa dạng, Barya Citi Bà Rịa thuộc dòng sản phẩm cao cấp đầu tiên và duy nhất tại khu vực. Đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Tạo dựng một khu đô thị đẳng cấp, hiện đại, với quần thể văn minh, giá trị khác biệt, là biểu tượng tiên phong cho một khu đô thị đẳng cấp bậc nhất thành phố Bà Rịa nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

20

TTTM 5 tầng duy nhất tại thành phố Bà Rịa
Khu công viên rộng hơn 3.000 m2
Trường học đạt chuẩn Quốc Tế.
Khu vui chơi dành cho trẻ em.
Hồ bơi Sky Swimming Pool.
Hồ bơi gợn sóng độc đáo
Quầy bar dưới nước phong cách Châu Mỹ
Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

21
Dự án Barya Citi Bà Rịa được thiết kế như một khu compound khép kín mang đậm phong cách Châu Âu với môi trường sống văn minh, hiện đại xoay quanh các tiện ích nội khu đẳng cấp, chứa đựng nhiều giá trị sống khác biệt mà chưa dự án nào có thể xây dựng được đến thời điểm hiện tại tại thành phố biển này.