NHƠN HỘI NEW CITY

.
 • Chủ đầu tư :
  Chủ đầu tư: Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt
  Đơn vị phát triển: Danh Khôi Holdings
  Nhà đầu tư: Công ty CP Đầu tư Kiến Vàng
 • Vị trí :
  Trung tâm của đô thị Nhơn Hội – Quy Nhơn
 • Loại hình dự án :
  Nhơn Hội New City với diện tích 36 ha, bao gồm nhà Liên kế và Liên kế – Thương mại được quy hoạch hoàn chỉnh với ba phân khu chức năng.
  Đất ở: 19.2 ha
  – Nhà liên kế: 3 tầng (cao khoảng 12 m)
  – Nhà liên kế thương mại: 5-7 tầng (cao khoảng 17÷28 m)
  Đất giao thông: 11.9 ha
  Đất cây xanh: 2.87 ha
  Đất công trình công cộng, dịch vụ: 1.9 ha
  Sản phẩm: Đất nền/ căn hộ
  Tổng số nền liền kề/ thương mại: 1.308 nền
  - 961 nền đất liền kề.
  - 347 nền đất liền kề thương mại - shophouse.
  - Hỗn hợp chung cư: 40 tầng
 • Trạng thái :
  Đang hoạt động
1

Là một khu dân cư yên bình bên bờ biển, Nhơn Hội New City mang đến không gian sống trong lành, xanh sạch với nhiều tiện ích liền kề của một khu đô thị tương lai như công viên sinh thái 5 ha kết hợp hồ bơi và khu vui chơi, thể thao, trường học, bệnh viện…vv và đặc biệt là một quảng trường biển rộng, sát biển, thích hợp cho những buổi chiều dạo bước bên ánh hoàng hôn, hay, những lễ hội biển đầy náo nhiệt.

2

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Trung tâm của đô thị Nhơn Hội – Quy Nhơn

Nhơn Hội New City tiếp giáp hai mặt tiền đường 19B và bãi biển Quy Nhơn, liền kề quảng trường đại dương, FLC Zoo Safari Park, tiếp cận dễ dàng đến hàng loạt khu du lịch nổi tiếng: Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Sẹo, Cát Tiến, Cát Chánh… Đặc biệt, hạ tầng giao thông với hệ thống đường quốc lộ, cao tốc giúp Nhơn Hội New City kết nối thuận tiện đến cảng hàng không Phù Cát và thành phố Quy Nhơn.

3

Từ Nhơn Hội New City dễ dàng di chuyển đến các vùng tiệm cận:
+ 0 phút: Quảng trường đại dương, FLC Zoo Safari Park
+ 5 phút: Kỳ Co, Eo Gió, HònSẹo, Cát Tiến, Cát Chánh
+ 20 phút: Trung tâm thành phố Quy Nhơn, Bán đảo Phương Mai
+ 30 phút: Cảng hàng không Phù Cát

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Nhơn Hội New City là sự kết hợp hoàn hảo của không gian sống chuẩn xanh và tiện ích vượt trội, hội đủ tiện nghi của khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển với hàng loạt tiện ích: Trường học, bệnh viện, quảng trưởng đại dương, dãy phố thương mại, công viên cây xanh

 6
22

Công viên thung lũng xanh rộng với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỉ đồng là một điểm sáng nâng tầm giá trị của đô thị ven biển hoàn chỉnh tiên phong tại khu vực miền Trung.

Là trái tim của khu đô thị sinh thái ven biển Nhơn Hội New City, công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 mang đến sự hòa quyện của cảnh sắc thiên nhiên xanh mát và chuỗi tiện ích hiện đại, giúp khơi dậy mọi giác quan, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi hoàn hảo.

23

                                                                                                                                   Phối cảnh sân tập golf tại Nhơn Hội New City

Ưu thế nổi bật của Nhơn Hội New City là chuỗi tiện ích nổi khu hoàn chỉnh và đồng bộ. Chỉ trong một khoảng cách đi bộ ngắn ngủi, cư dân sẽ được tiếp cận với thế giới tiện ích phong phú như khu phố thương mại sầm uất, hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, chuỗi công viên chủ đề xanh mát, sân tập golf, phòng tập gym, bên cạnh chuỗi nhà hàng, cafe sang trọng.

Sở hữu diện tích hơn 36ha, nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, thuộc khu kinh tế Nhơn Hội. Định hướng phát triển không gian du lịch với việc đẩy mạnh và khai thác những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng dọc bờ biển phía Đông.